Giải pháp giám sát cách ly COVID-19

Giải pháp giám sát cách ly COVID-19:

Mục tiêu của giải pháp là:
1.Giảm tải nguồn lực của địa phương khi phải cách ly tập trung đối với những ca từ F1. Giảm thiểu lây nhiễm chéo trong khu cách ly.
2.Giám sát và đảm bảo sự tuân thủ của người cách ly tại nhà/địa điểm cách ly một cách chính xác và gần hoàn toàn tự động (cần ít sự can thiệp và theo dõi của người quản lý nếu người cách ly chấp hành các quy định)
3. Tạo tâm lý thoải mái cho người cách ly khi được ở tại nhà, với các tiện nghi như mong muốn
Kiểu dáng vòng tay:
Vòng tay cách ly
Chi tiết vòng tay:
Mô tả chi tiết phần cứng vòng tay
Hệ thống giải pháp giám sát cách ly Covid-19 kết nối như thế nào?
Bộ nhận tín hiệu ONTRAK-BG-02 nhận các tín hiệu Bluetooth từ vòng dây cách ly, đồng hồ thông minh, điện thoại thông minh (được cài app và đăng kí) và gởi tín hiệu về máy chủ quản lý qua mạng WiFi được kết nối. Phù hợp với các ứng dụng hỗ trợ cách ly tại nhà riêng hoặc khu tập trung (hỗ trợ quản lý đến 20 vòng tay cùng lúc)

OnTrak là thương hiệu của Công ty TNHH MTV Công Nghệ Cao Nha Trang (NHTC). Sản phẩm ONTRAK-VOTAONTRAK-VOTA+ được sản xuất tại Việt Nam.

Để được tư vấn thêm về các giải pháp liên quan đến ứng dụng công nghệ trong việc giữ khoảng cách và truy vết ở công ty, nhà máy, bệnh viện, trường học, phòng giao dịch, khu mua sắm,… hãy liên hệ với chúng tôi.

Về chúng tôi:

Công ty TNHH MTV Công Nghệ Cao Nha Trang (http://nhtc.com.vn) là công ty nghiên cứu, thiết kế, và sản xuất các thiết bị và hệ thống Internet of Things (IoTs), chuyên về hệ thống định vị thời gian thực.

Đội ngũ của chúng tôi đã bắt đầu triển khai hệ thống định vị dựa vào GPS từ 2007, định vị dựa vào độ mạnh sóng (RSSI) của các chuẩn không dây như Bluetooth (BLE), Zigbee, Active RFID từ 2013, và định vị chính xác dựa vào băng thông siêu rộng (Ultra Wide Band – UWB) từ 2017.

Hiện tại chúng tôi có các đối tác ở Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc và không ngừng mở rộng mạng lưới. 

Liên hệ với các ĐỐI TÁC của chúng tôi để được tư vấn triển khai.

Để tìm hiểu thêm về các ứng dụng định vị dựa trên băng thông siêu rộng, vui lòng truy cập trang: Hệ thống định vị thời gian thực Ngân Hà – GalaxyRTLS

Để tìm hiểu thêm về các ứng dụng định vị dựa trên Bluetooth năng lượng thấp BLE, , vui lòng truy cập trang: Công Nghệ iBeacons

Có thể liên lạc với chúng tôi qua email info@nhtc.com.vn